Miễn học phí cho 50 học viên năm 2017.

          Lời đầu tiên công ty PHÚ ĐẠT TOÀN CẦU chúng tôi xin gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khoẻ đến toàn thể các bạn và gia đình.

          Năm 2016 đã trôi qua với rất nhiều thành công ngoài mong đợi, lĩnh vực xuất khẩu lao động cũng không phải là ngoại lệ. Với khoảng gần 80.000 lao động xuất cảnh trong năm và phần lớn là thị trường Đài Loan. Giải quyết được 1 lượng lớn công việc cho lao động trong nước, và thu về nguồn ngoại tệ lớn cho đất nước do lao động gửi về. Chắc hẳn lĩnh vực xuất khẩu lao động trong năm tới sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa. Đặc biệt là thị trường ĐÀI LOAN.

          Mục tiêu trong năm 2017 con số sẽ vào khoảng 100.000 lao động xuất cảnh, đây là con số đòi hỏi tất cả chúng ta phải cố gắng không ngừng. 

          Để hoàn thành được chỉ tiêu đặt ra, công ty PHÚ ĐẠT TOÀN CẦU chúng tôi có chương trình ưu đãi đặc biệt cho 50 bạn học viên đầu tiên tham gia khoá đào tạo chứng chỉ tiếng trung. Cụ thể như sau: công ty miễn toàn bộ học phí, chi phí điện nước, và ở lại luôn tại công ty để tiện cho quá trình học tập. Ngoài ra, trong quá trình học tập, công ty sẽ bố trí các đơn hàng ĐÀI LOAN tốt nhất cho các bạn học viên. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn. nhanh tay đăng ký ngay với chúng tôi để có được sự ưu đãi tốt nhất.

Mọi ứng ứng viên quan tâm xin liên hệ:

Chị Hoàn: 0912.732.573  để được tư vấn chi tiết.